Nhà vườn Minh Phúc luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo lên hàng đầu, sản phẩm quý khách nhận được đúng với yêu cầu lựa chọn, tuy nhiên để đảm bảo không sảy ra sai sót trong quá trình đặt và nhận hàng hóa, quý khách vui lòng thực hiện quy trình sau:

  1. Chốt đơn hàng hóa
  2. Nhận thông tin thùng hàng bằng hình ảnh từ Nhà vườn Minh Phúc (trước khi vận chuyển)
  3. Nhận hàng hóa từ đơn vị vận chuyển đối chiếu với hình ảnh từ Nhà vườn ở bước 2 để đảm bảo hàng hóa được chuyển đúng quy định (bao bì đóng gói không bị rách, dập hỏng, thủng, nát, nguyên phiếu gửi từ Nhà vườn Minh Phúc), mở hàng kiểm tra ngay để xác định dấu hiệu bất thường tránh hỏng và thiếu hàng.
  4. Yêu cầu đơn vị vận chuyển giải thích và bồi thường nếu có sự cố do đơn vị vận chuyển không bảo vệ hàng hóa.
  5. Báo lại Nhà vườn Minh Phúc bằng tin nhắn và hình ảnh sau khi nhận được hàng hóa
  6. Lưu ý với sản phẩm là cây, hoa vì quá trình vận chuyển có thể kéo dài thời gian, thay đổi điều kiện thời tiết, đề nghị quý khách không thực hiện việc chuyển chậu trồng ngay mà hãy để sản phẩm trong bóng mát, tưới tiêu theo hướng dẫn của Nhà vườn Minh Phúc để tránh cây sốc nhiệt, không kịp thích nghi điều kiện mới.

Với những quy trình trên nếu có xảy ra sai sót không phải từ đơn vị vận chuyển và bản thân quý khách, Nhà vườn Minh Phúc chịu trách nhiệm bồi hoàn sản phẩm thay thế hoặc trả lại tiền hàng hóa bị hỏng, đối với việc đổi hàng hóa vui lòng gọi điện lại cho Nhà vườn Minh Phúc để được hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi luôn là nhà cung cấp uy tín, trách nhiệm, rất mong sự hợp tác. Trân trọng cảm ơn!